รีวิวพลีชีพ PRIMAYA ลดน้ำหนัก ผิวขาวใส กล่องนี้ราคาดีที่สุด

6080

รีวิวพลีชีพ PRIMAYA ลดน้ำหนัก ผิวขาวใส กล่องนี้ราคาดีที่สุด

primaya รีวิววันนี้เราจะพักเรื่องเมคอัพกัน 1 วัน ขอพื้นที่กว้างๆ ให้พูดถึงเรื่องความผอมที่อยากอวดกันสักนิด เนื่องจากช่วงนี้เห็นสาวๆ พยายามไดเอทกันอย่างหนัก หลายคนที่รู้จักในชีวิตจริงจะรู้ว่าเรานั้นอวบมาก่อน ซึ่งมันเป็นปัญหาใหญ่มาก

ชุดเก่าๆก็ใส่ไม่ได้ ใส่ชุดแปลกๆก็ไม่ค่อยมั่นใจ พอลดได้แล้วจะแซ่บแค่ไหนก็ได้ แล้วทำยังไงถึงลด ? พ้อยสำคัญมันอยู่ตรงนี้แหละค่า วันนี้เราเลยอยากจะมาแชร์วิธีการลดน้ำหนักสไตล์ของเราให้ทุกคนได้รู้จักกันนะคะ ยังไงก็มาเริ่มนับ 1 2 3 ไปพร้อมกันเลย


รู้จัก primaya ได้ยังไง เริ่มกินนานแค่ไหนแล้ว

 

เมื่อก่อนน้ำหนักอยู่ที่ 59 kg ก็พยายามลดโดยออกกำลังกาย แต่ออกไปได้ 1 เดือน มันไม่เห็นผลอะไรเลย เลยชั่งมันเถอะแก อยู่อย่างอวบๆ ก็ได้ หลังจากนั้นก็ลองกินยาลดน้ำหนักยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งที่เค้ารีวิวกันในเน็ตนี่แหละ แล้วมันโยโย่มากอะ

เลยเพิ่มความอวบขึ้นไปอีก อวบมากถึงมากที่สุด น้ำหนักช่วงนั้นเลยอยู่ในจุดที่พีคมาก! ขึ้นไปอีกราวๆ 67-69 kg ได้ จะร้องไห้จ้า หลังจากนั้นเห็นว่าไม่ได้แล้วคือแต่งตัวเริ่มอึดอัดเป็นพิเศษเลยบ่นๆลงเฟซแหละ รุ่นน้องก็เออมาคอมเมนต์ว่าเคยลองของ primaya กล่องชมพูแล้วหรือยัง เพราะตัวนั้นน้องเค้าก็กินอยู่ละเวิร์คอยู่นะ เลิกกินไปเกือบจะปีแล้วก็ไม่โยโย่ ไม่มีเอฟเฟคอะไร ใจสั่นแบบนี้ไม่มีเลย เราก็ไม่รอช้าจ้า สั่งด่วนตอนสั่งก็มีโปร

ยังไงใครอยากลองก็เช็คๆ ถามเจ้าของร้านด้วยว่ามีโปรอะไรบ้าง ไม่อยากให้พลาดผลประโยชน์ตรงนี้ไป นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้รู้จักแบรนด์นี้แบบ ฉันไปอยู่ไหนมาคนรีวิวก็เยอะ ลูกค้าก็เยอะ ทำไมถึงได้มารู้จักช้า เหมือนเราเจอกันช้าไปยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ปัจจุบันน้ำหนักเราก็กลับมาราวๆ 61-62 kg นะ ไม่ได้กินต่อเนื่องเหมือนคนอื่นเค้า ประมาณ 2-3 เดือน ก็ลดมาได้ 5 kg ถือว่าพอใจมากๆแล้ว


ดื่มน้ำ เร่งผอมแถม ผิวสวย

 จากการศึกษาหาข้อมูลและลองผิดลองถูกมาทำให้รู้ว่า การดื่มน้ำเปล่าช่วยให้คุณผอมเร็วมากขึ้นและได้ผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งด้วย ไม่ใช่ผอมเร็วแต่โทรมแบบนั้นก็ไม่ไหวนะคะ เราขอแชร์ทริคที่เราใช้ระหว่างกิน primaya ยาลดน้ำหนัก ค่ะว่าทำยังไงถึงจะได้ทั้งผิวทั้งหุ่นเนอะ

  1. ดื้มน้ำ 1 แก้วหลังตื่นนอนทันที
  2. ช่วงสายเวลาประมาณ 00-11.00 น. ดื่มน้ำ 1-2 แก้ว
  3. ดื่มน้ำก่อนมื้อเย็นประมาณ 1 แก้ว
  4. ก่อนนอนดื่มอีก 1 แก้ว เพื่อชำระล้างสิ่งตกค้างในลำไส้

หมายเหตุ : ไม่ควรดื่มมากเกินไป (ไม่ควรเกิน 10 แก้วต่อวัน) เพราะจะทำให้ไตทำงานหนัก ทำให้เซลล์บวมน้ำ อาการต่อมาคือปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียนได้นะคะ


เมนูอาหารสุดโปรดที่กินในช่วงลดน้ำหนัก

อาหารคลีนเมนูที่เราเริ่มคุมอาหารและลดน้ำหนักส่วนใหญ่ไม่ตายตัวนะคะ แต่ก็จะมีเมนูโปรดอยู่บ้างซึ่งเมนูอาหารลดน้ำหนักโดยเราจะเน้นไปที่เมนูอกไก่ก่อนเลย เพราะหาซื้อง่ายค่ะ เซเว่นก็มีขาย สะดวกมาก

ทั้งนี้อกไก่นอกจากจะทำให้อิ่ม รู้สึกอยู่ท้องแล้ว ยังเป็นอาหารลดความอ้วนที่ช่วยเพิ่มโปรตีน สำหรับนำไปสร้างกล้ามเนื้อด้วยค่ะ ส่วนพวกของว่าง เราก็จะเน้นเป็นพวกผลไม้ แต่เป็นชนิดที่ไม่หวานนะคะ เพราะถ้าหวานมากน้ำตาลก็จะเยอะมากตามกันไปเลยจ้าา

ใครที่ยังไม่ชินกับการงดของหวาน ก็ต้องอดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวร่างกายก็จะค่อย ๆ ปรับได้เองค่ะ ส่วนเรื่องสูตรต่างๆตารางประจำวันหาได้ง่ายๆจากกูเกิ้ลเลย เดี๋ยวนี้มีพี่ๆเค้าทำกันแบบแจกฟรีแล้ว ยังไงลองหาดูได้ปรับตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ

โปรดรอสักครู่ กำลังโหลดความคิดเห็นของเพื่อน ๆ และเพื่อเขียนความคิดเห็นของคุณ